รีสอร์ทหรูริมชายหาดหัวหิน

โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะบาราย ตั้งอยู่ในเขตพื้นที่เขาตะเกียบ ซึ่งเป็นพื้นที่เก่าแก่ที่มีชายหาดและสนามกอล์ฟที่สวยงาม โดยตัวโรงแรมมีชื่อเสียงในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเหมาะสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำที่ถูกออกแบบมาอย่างมีเอกลักษณ์ สไลเดอร์ขนาดใหญ่ และ เดอะ บาราย สปา ที่ได้รับรางวัลการันตีมากมาย  

ด้วยระยะทางการขับรถเพียง 3 ชั่วโมงจากกรุงเทพฯ ทำให้ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน และ เดอะบาราย เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นการมาเที่ยวแบบครอบครัว การจัดการประชุมสัมมนา หรือจัดงานแต่งงานแสนโรแมนติก  และยังเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยความหรูหราระดับห้าดาว ที่นี่จึงเป็นสถานที่ พักผ่อนที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ภาษาอังกฤษของเราได้ที่นี่

จุดเด่นของโรงแรม

 • โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน ประกอบไปด้วยห้องพักทั้งหมด 205 ห้อง และเดอะ บาราย สวีท 8 ห้อง 
 • รีเจนซี่ คลับ เลานจ์®
 • ชายหาดยาวกว่า 315 เมตร
 • บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับการท่องเที่ยว
 • ร้านขายของที่ระลึกจากโรงแรม
 • แคมป์ ไฮแอท และสนามเด็กเล่น 
 • สนามเทนนิส
 • สระว่ายน้ำกว่า 3 สระ และสไลเดอร์ยาว 22 เมตร 
 • เดอะ บาราย สปา 
 • ห้องจัดประชุม สัมมนา และงานแต่งงาน
 • ห้องบอลรูม
 • ห้องออกกำลังกาย เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • โสตทัศนูปกรณ์
 • ตู้นิรภัย

ห้องอาหาร

 • ห้องอาหารสามแห่งให้บริการอาหารสไตล์โมเดิร์นยุโรป อาหารอิตาเลียนและอาหารไทยแบบดั้งเดิม

บริการ

 • บริการวางแผนงานแต่งงาน
 • รูมเซอร์วิสตลอด 24 ชั่วโมง

เทคโนโลยี

 • ฟรี Wi-Fi ทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ
   
   
   

บัตรกำนัลออนไลน์

McFarland House Dining View
มอบของขวัญสุดพิเศษด้วยบัตรกำนัลออนไลน์สำหรับการสัมผัสประสบการณ์สปาอย่างเหนือระดับ ที่ เดอะ บารายสปา รวมถึงการรับประทานอาหารเลิศรสพร้อมทัศนียภาพอันงดงาม

ห้องพัก

Deluxe Room with King Bed
Suite Living Room

อาคารห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น โดยมีห้องพักและห้องสวีทรวมกันถึง 213 ห้อง โดยแต่ละห้องมีวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น วิวสวน ลากูน หรือแม้กระทั่งวิวสระน้ำ 

สิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรม

สระว่ายน้ำ

River pool

สระว่ายน้ำ

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน มีสระว่ายน้ำรูปทรงอิสระขนาดใหญ่ที่ลัดเลาะไปตามพื้นที่ของโรงแรม โดยมีสระว่ายน้ำหลัก 3 แห่งเชื่อมต่อกัน ได้แก่ สระว่ายน้ำริเวอร์พูลที่มาพร้อมกับน้ำตกที่เป็นเอกลักษณ์และอ่างจากุซซี่ เชื่อมต่อกับสระลากูน ซึ่งเป็นสระว่ายน้ำหลักเหมาะสำหรับการว่ายน้ำหรืออาบแดดเป็นที่สุด โดยมีจุดเด่นเป็นสไลเดอร์ความยาวกว่า 22 เมตร สูง 7 เมตร และสระสุดท้ายคือสระว่ายน้ำทรายสำหรับเด็กๆ

สระว่ายน้ำ
เวลาให้บริการ: ทุกวัน 07.00 - 18.00 น.

คลับโอลิมปัส

24-hour fitness at Club Olympus

คลับโอลิมปัส

คลับโอลิมปัส เป็นห้องออกกำลังกายของโรงแรม เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันร่มรื่นพร้อมวิวสระว่ายน้ำของรีเจนซี่คลับ คลับโอลิมปัสเราเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์และเครื่องออกกำลังกายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นจักรยาน ลู่วิ่ง รวมไปถึงอุปกรณ์ยกน้ำหนัก บริการเทรนเนอร์ส่วนตัว บริการอบไอน้ำ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบรการกีฬากลางแจ้งอย่างเช่น สนามเทนนิส บริการจักรยานและเกมส์ X-Box 360 ให้เช่าอีกด้วย

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

Swimming pool at the barai spa

สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

เดอะ บาราย สปา สปาที่มีชื่อเสียงได้รับรางวัลการันตีมากมาย ประกอบไปด้วย ห้องทรีทเม้นท์ 18 ห้อง และห้องสวีท 8 ห้อง ตั้งอยู่ริมชายหาดบนพื้นที่เงียบสงบกว่า 11 ไร่ ถัดจากโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เดอะบาราย สปา สร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากนครวัด ประเทศกัมพูชา เป็นสถานที่หลบหลีกความวุ่นวายจากโลกภายนอก เข้าสู่ความเงียบสงบและเริ่มต้นการเดินทางเพื่อสุขภาพที่รายล้อมไปด้วยความงามของสถาปัตกรรม ซึ่งเป็นการบำบัดอย่างล้ำลึกที่มีผลต่อทั้งร่างกาย จิตใจและจิตวิญญาณ

พันธสัญญาในการพัฒนาอย่างยั่งยืน

Garden space by Hua Hin Beach

พันธสัญญาในการพัฒนาอย่างยั่งยืน

โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน มีความมุ่งมั่นที่จะรักษาทรัพยากรธรรมชาติผ่านหลากหลายแคมเปญในระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นโครงการหยิบขยะ 3 ชิ้นเมื่อเที่ยวชายหาด การบริการน้ำดื่มในขวดแก้วสำหรับห้องพัก การสรรหาแหล่งจัดหาอาหารท้องถิ่น และการจัดการขยะที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 

ความเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง

Pet Friendly Room

ความเป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยง

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะต้อนรับท่านและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดสู่การพักผ่อนที่โรงแรมของเรา

ค่าบริการ
ค่าบริการเพิ่มเติม 1,000++ บาท ต่อคืน ต่อสัตว์เลี้ยง 1 ตัว พร้อมค่าบริการและภาษีที่ทางรัฐบาลกำหนด

ข้อจำกัดเกี่ยวกับน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง
ไม่จำกัดน้ำหนักของสัตว์เลี้ยง

   
   
   
 Afternoon Tea
 McFarland House Breakfast
Seared Scallops
Talay Thai Thai Food Set
McFarland House
McFarland House Oyster
McFarland House Restaurant
TalayThai Restaurant
Figs
Menu Figs

ห้องอาหาร

เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศพร้อมวิวทิวทัศน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นของแต่ละห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารฟิกส์ หรือยูแอนด์หมี่ หรือสัมผัสประสบการณ์ห้องอาหารริมชายหาดหัวหินที่บ้านแมคฟาร์แลนด์

ห้องสัมนาและจัดเลี้ยง

Wedding at Hua Hin beach

งานแต่งงาน

เฉลิมฉลองและร่วมสร้างความทรงจําดีๆในวันสำคัญของคุณบนพื้นที่ริมชายหาดอันงดงาม ที่โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ดี โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราช่วยดูแลวางแผน รวมถึงรายละเอียดต่างๆ ให้วันแต่งงานในฝันของคุณคุ้มค่ากับการรอคอย

Meeting Room

การจัดประชุม สัมมนา

ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมยามเช้าในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นที่สนามหญ้าริมชายหาด การประชุมในช่วงพระอาทิตย์ตกที่ริมสระว่ายน้ำ หรือจะเป็นการจัดสัมมนาในพื้นที่ต่างๆของโรงแรม ที่ไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน เราพร้อมที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและจัดเตรียมรายละเอียดต่างๆเพื่อให้การประชุมของท่านสมบูรณ์แบบที่สุด

รูปภาพ และ รีวิว

Deluxe Pool Access King
Poolside BBQ
Barai Courtyard to Salarai
Pool
Barai Pool

Review Title

panaddamod18 | Location
ดีเลิศในทุกเรื่อง ทั้งห้องพัก อาหาร เค้กเซอร์ไพร์สวันเกิด kid club สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ฟิสเนต อาหารเช้าก็กีเยี่ยม ริมสระก็เลิศ การทำกิจกรรมในช่วงเวลาแต่ละวัน หากมีราคาโปรโมชั่นอีก กลับมาใช้บริการใหม่แน่นอนคะ
MacFarland House
The Barai Suite Treatment Area
Wedding Beach
Wedding Dinner by the beach
Ballroom